Home » » Phân loại đông trùng hạ thảo

Phân loại đông trùng hạ thảo

Written By Chiến SEOCAM on Thứ Năm, 8 tháng 10, 2020 | 18:40

Đông trùng hạ thảo Nepa sẽ mang đến cho các bạn một thông tin hữu ích. Đó là cách phân loại đông trùng hạ thảo. Không nói nhiều nữa, sau đây chúng ta đến với nội dung bài viết.



Xem thêm bài viết: Rượu đông trùng hạ thảo.

Phân loại đông trùng hạ thảo

Cần nắm được cách phân loại các loại đông trùng hạ thảo để chọn mua cho phù hợp.

Phân loại dựa theo nguồn gốc

Đông trùng hạ thảo tự nhiên: Loại này rất quý hiếm và có giá trị lớn do hoàn toàn phát triển tự nhiên trong môi trường, xuất hiện nhiều vùng núi cao trên 4000m so với mực nước biển như Tây Tạng (Trung Quốc)

Đông trùng hạ thảo nhân tạo: Đây là loại được nuôi cấy trên cơ thể ấu trùng hoặc cơ chất từ vỏ trứng, đậu xanh,...



Phân loại dựa theo chế phẩm

Đông trùng hạ thảo dạng nước: Đông trùng hạ thảo ở đây đã được chế biến thành dạng dạng dung dịch nước lỏng.

Đông trùng hạ thảo dạng viên nang: Được chế biến, nén thành dạng viên nang dễ uống.

Đông trùng hạ thảo dạng bột: Đông trùng hạ thảo khô được tán thành dạng bột mịn.

Phân loại dựa theo trạng thái

Đông trùng hạ thảo tươi: Đông trùng hạ thảo còn tươi nguyên con, được đem về, khai thác mới trong khoảng thời gian 1 tháng trở lại, đảm bảo được hàm lượng chất dinh dưỡng còn nguyên vẹn nên. Loại này cần được bảo quản ở nhiệt độ thấp, âm 50 độ C.



Đông trùng hạ thảo khô: Đây cũng là dạng nguyên con nhưng đã được sơ chế qua, phơi khô làm sạch để có thể để được trong thời gian dài hơn. Tuy nhiên, cũng vì đã qua sơ chế nên sẽ không còn nguyên vẹn chất dinh dưỡng như ban đầu.

Nếu có nhu cầu mua nấm đông trùng chất lượng cao bạn hãy nhanh truy cập website https://dongtrunghathaonepa.com/ hoặc liên hệ theo địa chỉ dưới đây để được sở hữu sản phẩm với mức giá ưu đãi nhất.

Công ty cổ phần Nepa

Địa chỉ: La Thạch, Phương Đình, Đan Phượng, Hà Nội

Hotline: 0986 351 105

Email: nepa247@gmail.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét