Đông trùng hạ thảo Nepa sẽ mang đến cho các bạn một thông tin hữu ích. Đó là cách phân loại
đông trùng hạ thảo. Không nói nhiều nữa, sau đây chúng ta đến với nội dung bài
viết.
Xem thêm bài viết: Rượu đông trùng hạ thảo.
Phân loại đông trùng hạ
thảo
Cần nắm được cách phân loại các loại đông
trùng hạ thảo để chọn mua cho phù hợp.
Phân loại dựa theo nguồn
gốc
Đông trùng hạ thảo tự nhiên: Loại này rất
quý hiếm và có giá trị lớn do hoàn toàn phát triển tự nhiên trong môi trường,
xuất hiện nhiều vùng núi cao trên 4000m so với mực nước biển như Tây Tạng
(Trung Quốc)
Đông trùng hạ thảo nhân tạo: Đây là loại
được nuôi cấy trên cơ thể ấu trùng hoặc cơ chất từ vỏ trứng, đậu xanh,...
Phân loại dựa theo chế
phẩm
Đông trùng hạ thảo dạng nước: Đông trùng hạ
thảo ở đây đã được chế biến thành dạng dạng dung dịch nước lỏng.
Đông trùng hạ thảo dạng viên nang: Được chế
biến, nén thành dạng viên nang dễ uống.
Đông trùng hạ thảo dạng bột: Đông trùng hạ
thảo khô được tán thành dạng bột mịn.
Phân loại dựa theo trạng
thái
Đông trùng hạ thảo tươi: Đông trùng hạ thảo
còn tươi nguyên con, được đem về, khai thác mới trong khoảng thời gian 1 tháng
trở lại, đảm bảo được hàm lượng chất dinh dưỡng còn nguyên vẹn nên. Loại này cần
được bảo quản ở nhiệt độ thấp, âm 50 độ C.
Đông trùng hạ thảo khô: Đây cũng là dạng
nguyên con nhưng đã được sơ chế qua, phơi khô làm sạch để có thể để được trong
thời gian dài hơn. Tuy nhiên, cũng vì đã qua sơ chế nên sẽ không còn nguyên vẹn
chất dinh dưỡng như ban đầu.
Nếu có nhu cầu mua nấm đông trùng chất lượng cao bạn hãy nhanh
truy cập website https://dongtrunghathaonepa.com/
hoặc liên hệ theo địa chỉ dưới đây để được sở hữu sản phẩm với mức giá ưu đãi
nhất.
Công ty cổ phần
Nepa
Địa chỉ: La
Thạch, Phương Đình, Đan Phượng, Hà Nội
Hotline: 0986
351 105
Email: nepa247@gmail.com
0 nhận xét:
Đăng nhận xét